chokdee777 แทงไฮโลออนไลน์ เล่นอย่างไรไม่ให้ขาดทุน
Home » Uncategorized  »  chokdee777 แทงไฮโลออนไลน์ เล่นอย่างไรไม่ให้ขาดทุน
chokdee777 แทงไฮโลออนไลน์ เล่นอย่างไรไม่ให้ขาดทุน
chokdee777

ไฮโลออนไลน์ chokdee777 คืออะไร?

ไฮโลออนไลน์ chokdee777 นั้นเป็นอีกหนึ่งเกมพนันที่ได้รับความนิยมจากเหล่านักเดิมพันออนไลน์ ที่ต่างก็ยกให้ว่าเป็นเกมเดิมพันออนไลน์ที่สนุกสนานและสุดเร้าใจ THEONEBET ในการลุ้นว่าแต้มที่เราเลือกเดิมพันนั้นจะออกมาแบบไหนและลุ้นรางวัลไปพร้อมๆ กัน นี้ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมเดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ด้วยรูปแบบของการเดิมพันที่สุดมันสุดเร้าใจ ไฮโลออนไลน์นั้นจากรูปแบบเดิมจะเป็นการเล่นแบบที่บ่อนหรือว่าเดิมพันทั่วไป แต่ปัจจุบันนี้ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยได้นำเอาเกมพนันไฮโลเข้ามาให้ท่านเดิมพันกันในรูปแบบเดิมพันออนไลน์ที่สะดวกสบาย และ ไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทางไปเดิมพันที่บ่อนแบบเดิม เพียงแค่ท่านมีอุปกรณ์ที่สามารถเชื่อมต่อระบบอินเทอร์เน็ตได้ เช่น มือถือ คอมพิวเตอร์ เพียงเท่านี้ท่านก็สามารถเข้าร่วมความสนุกสุดเร้าใจได้กับเกมพนัน ไฮโลออนไลน์ได้แล้ว เหล่านักพนันขาไฮโลไม่ควรพลาด

ไฮโลออนไลน์คือ การเล่นที่บุกเบิกมาตั้งแต่สมัยก่อนเป็นการเล่นที่ใช้ลูกเต๋าในการละเล่นโดยลูกเต๋าที่ใช้เล่น “ไฮโล” ซึ่งการเล่นไฮโลนั้นได้เปลี่ยนแปลงตามยุคสมัยทำให้วิธีเล่นไฮโลนั้นสามารถเข้าถึงผู้คนได้มากขึ้นด้วยระบบ ไฮโลออนไลน์ ที่สามารถเข้าร่วมเล่นได้ง่ายๆตามคลิปวิดีโอด้านล่างนี้

chokdee777

วิธีเล่นไฮโลออนไลน์

แนะนำวิธีเล่นไฮโลออนไลน์ที่สามารถสร้างกำไรได้ง่ายๆด้วยตัวคุณเองที่มาบรรยายระบบการเล่นเป็นขั้นตอนให้เพื่อนๆสามารถเข้าร่วมสนุกและสร้างกำไรได้ทันที chokdee777 โดยทางเราได้สรุปขั้นตอนการเข้าเล่นและวิธีการเล่น เกมไฮโลได้เงินจริง ตั้งแต่ต้นยันจบ

ขั้นตอนการเดิมพันไฮโล

 1. วางเดิมพันของคุณ ขั้นแรกวางเดิมพันของคุณ โดยวางเงินบนตัวเลข ที่คุณต้องการ
 2. หมุนลูกเต๋า ไฮโลออนไลน์ บางเวอร์ชันมี ดีลเลอร์สด ที่ทอยลูกเต๋า อย่างไรก็ตาม ในเกม RNG ผู้เล่นจะคลิกปุ่ม “หมุน” เพื่อเริ่มทอยลูกเต๋า
 3. รับรางวัล และเดิมพันใหม่ หากคุณวางเดิมพันที่ชนะ เก็บเงินรางวัลของคุณ เกมบนโต๊ะไฮโลออนไลน์จะจัดการสิ่งนี้โดยอัตโนมัติ จากนั้นก็ถึงเวลาวางเดิมพันใหม่และเล่นต่อ

สูตรการแทง ไฮโลออนไลน์ เล่นอย่างไรไม่ให้ขาดทุน

การที่เราได้รู้จักสูตร และ เทคนิคที่จะใช้ ในการเดิมพัน นั้นเป็นเรื่องที่ดี เพราะ เราจะได้มีไม้เด็ดที่จะทำให้เรา เว็บพนันที่คนเล่นเยอะที่สุด ได้เงินจากเกมได้นี้ ให้เยอะที่สุด และเราจะพานักเดิมพันมือใหม่ทุกคน มาดูกันค่ะ ว่า สูตรที่เราจะใช้เดิมพัน กับ เกมไฮโลออนไลน์นั้น จะเป็นอย่างไร ถ้าพร้อมแล้ว เราตามไปดูกันเลยค่ะ

1.สูตรไฮโล แทงสูงต่ำ หรือการเดิมพัน สูงต่ำ

การเล่น แทงสูงต่ำ แทบจะเป็น ตัวเลือกแรกๆ เพราะเล่นง่ายและมีโอกาส ชนะเดิมพันสูง โดยการใช้สูตรคือการรอเวลา โดยจะต้องสังเกต ในช่องสถิติหากมีผลที่ออกมามีผลแบบเดิมติดต่อกัน ก็สามารถลงทุนได้เลย

2.สูตรแทงไฮโลออนไลน์ หรือ การแทงโต๊ด

สูตรนี้จะมีความยาก ในการใช้ค่อนข้างมาก โดยก่อนจะวางเดิมพัน ต้องทำการดูสถิติที่ออกเสียก่อน โดยจะต้องสังเกตแต้ม ในตาที่ออกก่อนหน้านี้แต้มไหนเยอะที่สุด แต้มไหนออกรองลงมา อาจใช้เวลาสังเกตซักประมาน 2-3 ตา เพื่อให้เกิดความแน่ใจ โดยจากการสังเกตแล้วเห็นแต้มเดิมที่บ่อยๆ ในหลายๆตา จากนั้นให้นักพนันเลือกแต้ม ที่ออกบ่อยที่สุด จากนั้นทำการวางเดิมพันทันที คุณจะได้ผมกำไรกลับมาทันที และ ไม่เสียทุนไปแบบฟรีๆ อีกด้วย

3.สูตรกรแทงแบบเต็ง

การสังเกตตัวเลขที่ออกบ่อย จากในหลายตาเช่น กันโดยท่านจะต้องสังเกตตัวเลขที่ ออก บ่อยๆ โดยจะต้องรอสักประมาณ 3-4 ตาเช่นกัน หลังจากที่ตัวเลขออกบ่อย ให้คัดตัวเลขออกมาเพียง 1-2 ตัวเท่านั้น จากนั้นวางเดิมพันทันที โดยอาจเลือกวางทีละน้อย เพื่อต่อยอดในรอบต่อไป หรือ อาจจะตัดสินใจวางเดิมพันด้วยเงินก้อนโต ตามความต้องการรับรองโอกาสได้เงินมีสูงเกือบประมาณ 100 เปอร์เซ็น

4.สูตรแทงไฮโล แทงโต๊ด 2 คู่

สถิติที่ผ่านมาหลายๆ ตา ใช้เวลาในการสังเกตประมาณ 2-3 ตาหลังจากนั้นเลือก ตัวเลขที่ออกบ่อยที่สุด และ ตัวเลขที่รองลงมา โดยการเลือกให้เลือกมาเป็นคู่ ที่ออกบ่อยที่สุด 4 รองลงมา 5 และ 3 โดยให้เลือกเดิมพัน 4-5, 4-3, และ 5-. รับรองว่านอกจากจะลงทุนน้อยแล้ว สูตรนี้จะทำให้ได้เงินกลับมาก้อนโตมากเลยทีเดียว

5.สูตรแทงไฮโล ทบเงิน 4 ก้อน

สูตรนี้เหมาะสำหรับคนที่มีทุนเยอะ โดยวิธีนี้ให้แบ่งเป็นเงิน 4 ก้อนด้วยกัน เช่น 100, 300, 200, 400 และเริ่มต้นด้วยการแทง 100 บาท แต่หากถูกให้เดิมพันต่อ 300 ตามทัรที เมื่อถูกครบ 2 ตาให้เริ่มเดิมพันใหม่ด้วยเงิน 200 หากถูกตาต่อไปก็ให้เดินพัน 400 แต่ถ้าหากเสียตั้งแต่ 100 ตาต่อไปก็ให้แทง 300 สำหรับสูตรนี้จะดูซับซ้อน ไปซักนิดนึง แต่รับรองว่าสำหรับคนมีทุนใช้สูตรนี้โอกาสที่จะขาดทุนแทบจะไม่มีเลยทีเดียว

chokdee777

อัตราการจ่ายและรูปแบบการเดิมพัน ไฮโลออนไลน์

รูปแบบการเดิมพันไฮโลออนลไน์มีให้เลือกใช้งานจำนวนมากพร้อมทั้งอัตราการจ่ายที่หลากหลาย

 • แทงเต็งตัวเลข คือ การเลือกแทงแบบระบุหมายเลข มีอัตราการจ่าย 1 เท่า 
 • แทงโต๊ด 2 ตัว คือ การเลือกแทงแบบระบุสองหมายเลข มีอัตราการจ่ายเงิน 5 เท่า 
 • แทงสูง หรือ ต่ำ คือ การเลือกแทงทายแต้มผลรวม (แต้มสูง 11-18) (แต้มต่ำ 3+-10) มีอันตราการจ่ายเงิน 1 เท่า 
 • แทงคู่ หรือ คี่ คือ การเลือกแทงทายแต้มผลรวมว่ามีเลขคู่หรือเลขคี่ มีอัตราการจ่ายเงิน 1 เท่า 
 • แทงตอง คือ การเลือกแทงเลขที่มีเหมือนกันทั้งสามลูก มีอัตราการจ่ายเงิน 150 เท่า 
 • แทงลูกตองรวม คือ การเลือกแทงเลขที่มีเหมือนกันแบบไม่ระบุหมายเลข มีอัตราการจ่ายเงิน 24 เท่า 
 • แทงจำนวนแต้ม คือ การเลือกแทงเลขรวม 9,10,11,12 มีอัตราการจ่ายเงิน 6 เท่า 
 • แทงจำนวนแต้ม คือ การเลือกแทงเลขรวม 8,13 มีอัตราการจ่ายเงิน 8 เท่า 
 • แทงจำนวนแต้ม คือ การเลือกแทงเลขรวม 7,14 มีอัตราการจ่ายเงิน 12 เท่า  
 • แทงจำนวนแต้ม คือ การเลือกแทงเลขรวม 6,15 มีอัตราการจ่ายเงิน 14 เท่า 
 • แทงจำนวนแต้ม คือ การเลือกแทงเลขรวม 5,16 มีอัตราการจ่ายเงิน 18 เท่า 
 • แทงจำนวนแต้ม คือ การเลือกแทงเลขรวม 4,17 มีอัตราการจ่ายเงิน 50 เท่า

เทคนิคการแทงไฮโลออนไลน์

สำหรับการเล่นพนันแทงไฮโลออนไลน์ chokdee777 จำเป็นต้องมีเทคนิคในการเล่นพนันเพื่อเน้นการเล่นพนันเพิ่มโอกาสของการทำกำไรในการเดิมพันได้ง่ายยิ่งขึ้น การเลือกใช้เทคนิคหรือว่าสูตรที่หลายคนนิยมใช้งานเช่นสูตร 5 รุม 1 จากการเลือกแทงเต็ง 5 ตัวและไม่แทง 1 ตัว ซึ่งสูตรนี้สามารถสร้างรายได้ให้กับทุกท่านได้อย่างง่ายและทุกรอบ เช่น ลงทุนตัวละ 50 เท่ากับว่าใช้เงินลงทุนทั้งหมด 250 บาท หากท่านทายถูก 3 ตำแหน่งเท่ากับได้เงินและได้กำไรแน่ ๆ  50 บาท นั้นเอง

ไฮโลออนไลน์ เว็บพนันออนไลน์ 2023 นั้นเป็นอีกหนึ่งเกมพนันที่ได้รับความนิยมชื่นชอบเป็นอย่างมาก และยังเป็นเกมพนันที่สร้างรายได้ ๆ จริง ด้วยรูปแบบการเดิมพันที่ทันสมัย และ สะดวกสบายที่ท่านสามารถเล่นได้ทุกที่ไม่ว่าจะเป็นที่ไหนหรือเวลาไหนก็ได้ตามที่ท่านต้องการรวมสนุกและลุ้นรับรางวัลกับ ไฮโลออนไลน์ เล่นจริง จ่ายจริง อย่าพลาดที่จะมาสร้างรายได้พร้อมๆ กับ ความสนุกสนาน และความบันเทิง